Chấp nhận thử thách dùng ngực ép vỡ gạch, cô nàng ngực khủng khiến anh em tá hỏaTưởng ngực khủng có thể làm vỡ gạch trong tích tắc nhưng không ngờ xảy ra cảnh tượng này đây.

 

Chấp nhận thử thách dùng ngực ép vỡ gạch, cô nàng ngực khủng khiến anh em tá hỏa 
ảnh minh họa
 

Nếu hỏi các chàng trai “bạn có thích ngực khủng không?” thì chắc chắn 9/10 câu trả lời nhận được sẽ là “có”, người còn lại sẽ khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính. Nói vui vậy để thấy hầu hết cánh mày râu đều thích những cô gái có khuôn ngực đầy đặn, với đường cong cuốn hút. Có lẽ bởi vậy mà những “thử thách” đặc biệt liên quan đến vòng 1 của phái nữ luôn thu hút sự tò mò từ các anh chàng này.

Mới đây, một nữ thần tượng Nhật Bản đăng tải 1 đoạn clip với thử thách dùng vòng 1 của mình để ép vỡ 6 viên gạch xếp chồng lên nhau. Thử thách này ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ nhiều người, đặc biệt là phái mạnh.

Cô nàng chấp nhận thử thách dùng ngực ép vỡ gạch gây chú ý

 

 
 

Cô gái này tên là Eric Kamiya là 1 trong những nữ thần tượng được nhiều người mến mộ. Bởi vậy khi cô quay clip này, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên và có phần thích thú. Tuy nhiên quá trình “ép vỡ gạch” lại không đơn giản như cô gái này nghĩ, liên tục nhiều lần, Kamiya cố gắng thử dùng sức mạnh và độ lớn của vòng 1 tác động lên những viên gạch nhưng có vẻ vô ích.

 

Cô nàng bị đau tức vòng 1 sau lượt thử đầu tiên

Nhưng không nản chí, cô nàng tiếp tục thử sức “độ bền và sức mạnh của vòng 1″

Liên tiếp nhiều lần gồng mình rồi ép vòng 1 nhưng mấy viên gạch có vẻ không lay chuyển

Cuối cùng, cô nàng đành phải dùng “chiêu mới”, khi vòng 1 không ích gì, Kamiya quyết định phát huy sức mạnh của vòng 3. Và không quá ngạc nhiên khi chỉ vài giây sau đó, đống gạch vỡ đôi như mong muốn của cô nàng. Nhiều người đã tỏ ra phấn khích khi được thấy thần tượng của mình trong thử thách bá đạo này, còn các anh chàng chắc chắn được 1 phen đã mắt khi xem hết clip này.

Phải nhờ đến sức mạnh của vòng 3 thì đống gạch mới vỡ ra   

 
loading...