9 khuôn miệng rộng ''đắt giá'' nhất showbiz Việt Tin tức online 24h


9 khuôn miệng rộng ''đắt giá'' nhất showbiz ViệtNếu như xưa kia, người Việt yêu thích các cô gái có khuôn miệng chúm chím, duyên dáng và coi “đàn bà miệng rộng, tan hoang cửa nhà” thì giờ đây những khuôn miệng rộng với nụ cười rạng rỡ đã “lên ngôi”. Nhìn vào những biểu tượng nhan sắc Việt Nam hiện tại, dễ nhận thấy những cô gái có nụ cười từng bị chê bai khi xưa nay lại trở thành hình mẫu cho giới trẻ Việt hướng tới.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương chính là điển hình cho mẫu phụ nữ đẹp theo chuẩn hiện đại. Cô có vòng 1 không lớn (78cm) nhưng thân hình vẫn gợi cảm, bờ môi dày với khuôn miệng rộng, cho nụ cười tỏa nắng và làn da nâu ngọt ngào.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Hồ Ngọc Hà

Khuôn miệng rộng cũng đã trở thành một “thương hiệu” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nụ cười rất “Tây” này khiến gương mặt cô luôn rạng rỡ và thu hút mọi ống kính máy ảnh.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 3

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng

Dù đã hơn 30 tuổi nhưng Thanh Hằng vẫn luôn đứng ở vị trí “đỉnh” trong làng mẫu Việt. Người đẹp không chỉ có cặp chân dài thẳng tắp mà còn có nụ cười “bạc tỷ” làm sáng cả khuôn mặt. Chính đạo diễn Quang Dũng cùng khẳng định anh giao vai tú bà của Đường Sơn Quán trong phim Mỹ nhân kế cho Thanh Hằng vì “khi cười, cô trở thành một người khác”.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 4

Siêu mẫu Thanh Hằng

Trương Ngọc Ánh

Cũng giống như Thanh Hằng, dù không còn ở độ tuổi thanh xuân rực rỡ nhưng Trương Ngọc Anh dường như ngày càng đẹp và quyến rũ hơn. Cô có một gương mặt khả ái, đôi mắt to và đặc biệt là một nụ cười xóa tan mọi ưu phiền.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 5

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ngọc Khánh

 

Danh sách những mỹ nhân có khuôn miệng rộng tuyệt đẹp không thể nào thiếu hoa hậu Ngọc Khánh. Cô từng được mệnh danh là “Julia Robert Việt” nhờ nụ cười này.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 6

Hoa hậu Ngọc Khánh

Thúy Hạnh

Cựu mẫu Thúy Hạnh cũng có một nét đẹp rất Tây với đôi mắt to, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 7

Cựu mẫu Thúy Hạnh

Thùy Dung

Nhắc đến hoa hậu Việt Nam 2008, người ta nhớ ngay đến một chiều cao 1m84 đáng nể. Bên cạnh đó, gương mặt Thùy Dung cũng được đánh giá là rất khả ái với khuôn mặt đậm chất Á đông nhưng khuôn miệng rộng hiện đại.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 8

Hoa hậu Thùy Dung

Lan Khuê

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê không đẹp theo đúng tiêu chuẩn trước đây của người Việt bởi cô có làn da nâu, gò má cao và khuôn miệng rộng. Dù vậy, Lan Khuê khẳng định cô luôn tự hào về những đặc điểm này của mình.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 9

Hoa khôi Lan Khuê

 

Trương Thị May

Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May không đạt thứ hạng cao ở Miss Universe 2013 nhưng nụ cười đẹp của cô gái Khơ me vẫn “đốn tim” không ít khán giả quốc tế.

9 khuôn miệng rộng “đắt giá” nhất showbiz Việt - 10

Á hậu Trương Thị May
loading...